บทความ

พ.ค. 25, 2022

ปรับองค์กรเพื่อรับมือคน Gen ใหม่หลังโควิด ด้วยการออกแบบออฟฟิศอัจฉริยะ

ประเด็นเรื่องของการเปลี่ยนแปลงและออกแบบออฟฟิศอัจฉริยะกำลังเป็นที่จับตามองของหลาย ๆ องค์กรในปัจจุบัน อันเนื่องมาจากแนวคิดไลฟ์สไตล์การทำงานของคนรุ่นใหม่ที่มองว่า ทุกสถานที่สามารถเป็นที่ทำงานหรือแหล่งสร้างสรรค์งานใหม่ๆ ของพวกเขาได้

พ.ค. 09, 2022

ออฟฟิศ ABW แนวทางปรับองค์กรให้ตรงกับพฤติกรรมการทำงานของพนักงาน

แนวคิดรังสรรค์พื้นที่ทำงานแบบออฟฟิศ ABW ได้รับความสนใจมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะพฤติกรรมและรูปแบบการทำงานของคนรุ่นใหม่ มีความยืดหยุ่นและเป็นอิสระมากขึ้น

เม.ย. 20, 2022

นวัตกรรมสมาร์ทออฟฟิศ เทคโนโลยีเพื่อเปลี่ยนสำนักงานให้ทันสมัย

แนวทางสำคัญในการออกแบบออฟฟิศให้สนับสนุนการสร้างสรรค์ไอเดีย การเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ไปจนถึงการส่งมอบคุณค่าจากพนักงานสู่องค์กร นั่นก็คือ การนำนวัตกรรมเข้ามาใช้ในการพัฒนาออฟฟิศ

เม.ย. 05, 2022

Bring Your Own Device ออฟฟิศกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนการทำงานให้ทันสมัย

จะเห็นได้ว่าปัจจุบันนี้ การออกแบบออฟฟิศสมัยใหม่ได้มีการปรับเปลี่ยนนโยบายการจัดหาอุปกรณ์ภายในสำนักงานสำหรับการทำงานที่มีความหลากหลายมากขึ้น

มี.ค. 15, 2022

5 อันดับ Smart Solution สำหรับสมาร์ทออฟฟิศ ที่ทำให้ออฟฟิศของคุณล้ำหน้าที่สุดในโลก

เพราะสำนักงานที่ดีจะต้องสามารถสร้างให้เกิดงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุดได้ โดยเฉพาะกับการสร้างงานโดยการดึงเอาศักยภาพการทำงานของคนรุ่นใหม่ให้ออกมาให้ได้มากที่สุด

มี.ค. 05, 2022

รีโนเวทออฟฟิศแบบ Creativity Workflow เพื่อเพิ่ม Performance ให้พนักงาน

แนวคิดแบบ Creativity Workflow คือแนวคิดหนึ่งซึ่งกำลังได้รับความสนใจจากบริษัทชั้นนำที่ต้องการจะรีโนเวทออฟฟิศเดิมให้เป็นออฟฟิศสมัยใหม่ที่สนับสนุนการสร้างงานที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าเดิม