สมาร์ทออฟฟิศ


ทบพันส่งมอบการออกแบบภายในครบวงจรและเทคโนโลยี IoT สำหรับสมาร์ทออฟฟิศ (Smart Office) ที่หลากหลายที่สุด ซึ่งจะช่วยเพิ่มผลผลิตและประสิทธิภาพการทำงาน, สำนักงานที่สะดวกสบาย, และการสื่อสารที่ดีขึ้นระหว่างพนักงาน

ทบพันใช้สมาร์ทออฟฟิศ โซลูชัน โดยเริ่มจากศึกษาค้นคว้ากิจกรรมต่าง ๆ ของลูกค้าและหาประเด็นปัญหาจากสไตล์การทำงานของลูกค้าเพื่อกำหนดขั้นตอนและจัดโซนในสำนักงานให้เหมาะสมที่สุดและทำให้แนวคิดสมาร์ทออฟฟิศ เกิดขึ้นจริงได้จากมุมการออกแบบและการวางผัง

นอกจากนี้ เรายังทำให้การปรับกระบวนการทำงานสู่ดิจิทัลเกิดขึ้นได้จริง โดยเติมเต็ม ICT และนำเสนอสมาร์ทออฟฟิศต่าง ๆ ที่ทำให้เห็นภาพของประสิทธิภาพโดยใช้ข้อมูลที่ได้รับ ดังนั้น สมาร์ทออฟฟิศ โซลูชัน จึงช่วยให้พนักงานมุ่งเน้นสิ่งที่สำคัญจริง ๆ ได้


สมาร์ทออฟฟิศ โซลูชัน (Smart Office Solution):

ระบบจองห้องประชุม

เมื่อผนวกจอห้องประชุมที่หรูหราและเทคโนโลยีอันชาญฉลาดเข้าด้วยกัน ระบบจองห้องจึงเป็นโซลูชันอัจฉริยะในการจัดการห้องประชุมให้ดียิ่งขึ้นและใช้พื้นที่ทำงานได้เพิ่มขึ้น ระบบนี้เป็นไปตามนโยบายเทคโนโลยีสารสนเทศส่วนใหญ่ และมีการเชื่อมโยงไร้รอยต่อกับ Microsoft Exchange หรือ Google Calendar เพื่อให้แน่ใจว่าห้องประชุมของคุณแสดงการจองและข้อมูลการประชุมล่าสุด ทั้งยังสามารถจองและตรวจสอบสถานะการจองได้โดยตรงบนระบบบนหน้าจอ คุณสามารถใช้ประโยชน์มากมายจากคุณสมบัติที่อยู่ในโซลูชันซอฟต์แวร์


การควบคุมอัจฉริยะ (Intelligent Control)

ระบบควบคุมอัจฉริยะจะยกระดับออฟฟิศของคุณไปอีกขั้นหนึ่งด้วยอุปกรณ์อัจฉริยะต่าง ๆ ที่บูรณาการมาเพื่อมอบเครือข่ายสมาร์ทออฟฟิศที่มั่นคง บริการครบวงจรดังกล่าวนำเสนอไลฟ์สไตล์ทางเทคนิคที่ให้ความสะดวกสบายได้มากกว่า


ระบบควบคุมการเข้าถึง

ระบบควบคุมการเข้าถึงพัฒนามาเพื่อการดำเนินงานที่ปลอดภัยและการใช้งานง่ายโดยเทคโนโลยีจดจำใบหน้า ทุกอย่างได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพสูงสุดในการควบคุมการเข้าถึงและการจัดการความปลอดภัย


HR Mobile Application

จุดประสงค์ของระบบการลงเวลาเข้างานคือลดต้นทุนแรงงานในบางส่วนโดยการเก็บข้อมูลการลงเวลาที่แม่นยำซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีพนักงานมาทำงานจริงเมื่อใด การอนุญาตให้พนักงานตอกบัตรเข้าออกโดยใช้มือถือทำให้มีความแม่นยำของข้อมูล ซอฟต์แวร์จะบันทึกการลงเวลาอย่างแม่นยำ เมื่อใดก็ตามที่มีใครเช็คอินหรือเช็คเอาท์ ซึ่งสามารถทำได้ในระบบพนักงานยังสามารถจัดการและส่งคำขอเกี่ยวกับการลา ค่าใช้จ่ายและการทำงานล่วงเวลาออนไลน์ได้ตามลำดับขั้นการอนุมัติ


ผลงานของเรา

บริษัท อายิโนะโมโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด

การปรับปรุงสำนักงานใหญ่อายิโนะโมะโต๊ะ : ตั้งแต่ปี 2562 เป็นต้นมา

ทบพันนำเสนอการออกแบบหลักเพื่อทำให้โครงการปรับปรุงสำนักงานใหญ่สำเร็จ โครงการดังกล่าวได้นำเสนอการสื่อความหลักจากบริษัทไปยังผู้มีส่วนได้เสียทั้งหมด เช่น พนักงาน หุ้นส่วน และผู้บริโภค เพื่อทำให้เกิดสถานที่ทำงานแห่งใหม่สำหรับทศวรรษถัดไปของอายิโนะโมะโต๊ะ


บริษัท เมียนมาร์ บรูเวอรี่ จำกัด

สำนักงานใหญ่เมียนมาร์ บรูเวอรี่ ประเทศเมียนมาร์ : ตั้งแต่ปี 2560 เป็นต้นมา

ทบพันได้ทำโครงการย้ายออฟฟิศ จากบริษัทเมียนมาร์ บรูเวอรี่ เรียกว่าโครงการ “THE MBL PARK”
แนวคิดคือการรวมพนักงานทุกคนอยู่ในที่เดียวกัน เช่น ในสวนสาธารณะ (PARK) และการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้เกิดสถานที่ทำงานแห่งใหม่ในฐานะบริษัทชั้นนำแห่งเมียนมาร์